Giới thiệu - Xe máy điện chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng
Trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu

Chúng tôi có những gì?

Là đại lý hàng đầu

Là đại lý cung cấp các sản phẩm chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 10 năm đồng hành, đại lý đã phân phối sản phẩm trên toàn tỉnh và được khách hàng tin tưởng đánh giá cao.

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm xe điện, xe máy 50cc cao cấp với linh kiệp nhập ngoại chính hãng, chất lượng uy tín từ những thương hiệu hàng đầu như Osakar, Dk bike, Nioshima... Bên cạnh đó các chuyên viên sẽ kiểm định trước khi lắp ráp và sau khi sản phẩm đã hoàn thành ngay tại nhà máy.

1
Chi nhánh

Tầm nhìn - Sứ mệnh

“CHẤT LƯỢNG TRÊN TỪNG SẢN PHẨM”

“Việc kinh doanh các sản phẩm không chỉ là bán những chiếc xe chất lượng, giá thành tốt mà ở trong đó là giá trị xã hội to lớn. Mỗi một sản phẩm đều có tâm huyết, trí tuệ và chuyên môn của những chuyên viên từ khi chỉ là những linh kiện nhỏ bé đến khi trở thành một chiếc xe hoàn chỉnh. Từ đó mang đến cho chúng ta những chiếc xe hiệu quả, tiết kiệm điện năng, an toàn cho mọi người và thân thiện với môi trường.”

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm 10 năm đi cùng những chiếc xe, chúng tôi sẽ mang đến những chiếc xe cao cấp từ mẫu mã đến chất lượng và tính thẩm mỹ cao.

Đội ngũ
Xe Máy Điện Thanh Hóa

Lý do lựa chọn chúng tôi

Phục vụ chuyên nghiệp

Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành xe điện, Xe máy điện luôn không ngừng nổ lực học hỏi để tìm ra những giải pháp tốt nhất cho cộng đồng. Và chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những tiếng lòng của tất cả mọi người để mang đến những sản phẩm tốt nhất.

Độ tin cậy cao

Chất lượng sản phẩm, thông số kỹ thuật của xe đều chuẩn xác như chúng tôi công bố. Sản phẩm xe điện - xe máy đã được chứng nhận chất lượng ở trong nước và quôc tế như Rohs, CE, ISO… Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đều có kinh nghiệm 10 năm sẽ đảm bảo mang đến những sản phẩm tốt nhất.

Nhiệt tình hỗ trợ

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên và kỹ thuật viên chuyên nghiệp và luôn nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ bất cứ lúc nào. Các chuyên viên luôn luông lắng nghe từng ý kiến, nguyện vọng dù là nhỏ bé nhất của mọi người để giúp bạn giải quyết vấn đề của mọi người.

Luôn đổi mới

Các xu hướng mới, công nghệ mới và các loại vật liệu mới trong nước và trên thế giới chúng tôi đều thường xuyên học hỏi, hợp tác và cập nhât để có thể mang đến những sản phẩm hiện đại nhất, hợp xu thế nhất và vượt trội nhất.

Tinh thần trách nhiệm

Sản phẩm được giao sẽ luôn đúng với hợp đồng đã được ký kết giưa chúng tôi và khách hàng. Mọi vấn đề phát sinh trong đơn hàng sẽ đều được xử lý nhanh chóng và chuẩn theo những chính sách chúng tôi đã đưa ra và được ghi rõ trong hợp đồng trên tình thần thân thiện và hợp tác dài lâu.

Tiết kiệm chi phí

Sản phẩm của Xe điện Thanh Hóa không chỉ chất lượng mà còn có giá thành tốt nhất giúp tối ưu chi phí đầu tư cho mọi người. Bên cạnh đó sản phẩm luôn cập nhật công nghệ mới cho hiệu suất cao và tuổi thọ lâu dài tiết kiệm chi phí và sửa chữa định kỳ.